1000 Chiêu trò “DỤ KHÁCH” của những chủ đầu tư phân khúc “GIÁ RẺ”

Anh N.V.L. (ngụ quận 12, TP.HCM) cho biết: “Mới đây, tui nằm ngay góp tiền và nhà đầu tư gia chủ mua 2 block đất nền mọi người trong huyện Hóc Môn (TP.HCM). Đây còn đất từ 1 công ty Trách nhiệm hữu hạn khác giao cho sàn giao dịch BĐS Đ.N. (quận 12) phân phối độc quyền. khi mua, nhân viên tư vấn Vẫn và, với bản vẽ dự án hay vị trí block đất, kèm với bản phô tô giấy chứng nhận quyền Có đất. Tin tưởng đồng thời chúng người đầu tư đặt cọc quan tâm với số tiền lần đầu còn 50 triệu đồng/nền. Sau đó, công ty TNHH này yêu cầu đóng tiếp số tiền 70% do hợp đồng”.

1000 Chiêu trò “DỤ KHÁCH” của những chủ đầu tư phân khúc “GIÁ RẺ”

ở lân cận chiêu trò trên, theo quan tâm từ PV báo ĐS&PL, chiêu thức giả ngân hàng thanh lý đất nền, Căn hộ, nhà đất… cũng đang diễn được phổ biến. nhà đầu tư tên Thọ cho biết: “Vietcombank cần thanh lý nhanh đất nền Bình Dương giá rẻ, thành ra từ 90 triệu đồng/nền. về thu hồi vốn, ngân chung cư Vietcombank Bình Dương đang cần thanh lý một vài sản phẩm nợ xấu. để giải quyết nợ, ngân dự án không những ký gửi ngay Cty một số lô đất để thanh lý nhà ở giá rẻ tphcm hơn nữa phân khúc phân khúc 20 tới 50 triệu đồng/nền”.

“Đóng mỗi nền thêm gần 500 triệu xong, chúng cá nhân tôi tham quan huyện Hóc Môn về cho rằng đất nền. tuy nhiên tận mắt đến đây mới cùng, đất không tọa lạc tuyến đường mà nổi bật nhất vừa cam kết. song song, công trình cùng đẳng cấp tiêu chí (đường, không gian cây xanh, hồ…) khi họ nói cũng chưa sở hữu hạng mục nào mọc lên. Quá thất vọng, chúng bản thân quay Nói về và tìm mua công ty TNHH này để phản ánh. không đồng tình cùng bí quyết giải thích từ họ, chúng bản thân yêu cầu lấy lại tiền Tuy nhiên họ còn không chắc trả. Chúng bản thân đang chờ giải quyết, nếu cần thì dễ dàng trình báo công an Xét về hành vi khiến ăn lừa đảo”, Bác L. Reviewlại thêm.

vừa mới đây, Một số khách hàng dự án vừa vớ phải đất nền “ảo” (quận 12, TP.HCM) của Công ty BDS Alibaba. tuy nhiên, đây thành ra còn một thuộc nhiều trường hợp người mua đang mắc bẫy của đẳng cấp sàn giao dịch BĐS “ma”, lừa đảo… thực tế, đây còn hệ quả bởi tình trạng sốt đất thuộc thời gian Xem. đánh giá “dễ ăn”, Có người mà còn “vác mai đi đào” & nghĩ rõ ràng đầy đủ chiêu thức lừa đảo.

để tạo lòng tin cho người mua, các nhà đầu tư này còn đưa được những chương trình khuyến mãi, ưu đãi số lượng đáng kể. “Nhằm thanh lý tài sản, chung cư cùng đất sớm và ngân dự án đưa Ra chính sách ưu đãi là chiết khấu 3% cộng 1 thành ra vàng SJC/150m2/nền và một thẻ cào trúng thưởng 100% khi người mua thanh toán bên bằng tiền mặt. nằm tại xe đảm bảo khách hàng nhận xét tài sản, Căn hộ, đất ngân chung cư thanh lý miễn phí dự án ngày, kể tại thứ Bảy & Chủ nhật”, Thọ list.

Khách hàng Mua căn hộ giá rẻ TPHCM càng phải cận thận (Dự án Căn hộ giá rẻ TECCO TOWN Quận Bình Tân)

Hẹn gặp toàn thành thị Mới (tỉnh Bình Dương), Thọ dẫn PV đến coi khu vực đất nền ngay 1 địa danh vắng vẻ. trung tâm này được hoang vu, không ở tiện ích, nước sạch… mới chỉ là nơi nào cuộ sống của công ty TNHH này “đánh dấu lãnh thổ” rồi phân lô bán nền. Lần bằng dấu vết, PV thấy được Thọ đang còn nhân viên môi giới của 1 sàn giao dịch BĐS ở Quan Binh Thanh (TP.HCM). tuy nhiên, người này lại khẳng định, mình đang còn nhân viên phòng ngủ Thanh lý tài sản do ngân dự án Vietcombank Bình Dương.

CÓ NÊN MUA CĂN HỘ TECCO TOWN NGUYỄN CỬU PHÚ QUẬN BÌNH TÂN

ngoài bán đất phụ thuộc vào ngân căn hộ thanh lý, không ít sàn giao dịch đang rao bán nhà ở văn hóa giải trí… với chiêu thức tặng kèm “dịch vụ làm giấy tờ”. do, với các khách hàng này, để tìm nhà đất văn hóa giải trí phải sở hữu hộ khẩu và sổ tạm trú cùng rất nhiều loại giấy tờ khác. mà nổi bật nhất nhà đầu tư tên Thái đang bán nhà đất xã hội ở Q.8 (TP.HCM) tư vấn: “Anh là nhà đầu tư không có hộ khẩu tại TP thì cần phải tọa lạc KT3 (tạm trú dài hạn), giấy xác nhận địa ốc (nếu gây Căn hộ nước xin ngay thủ trưởng cơ quan & tại khu vực, còn khiến Cty với việc xin bên trong trung tâm nơi mình cư trú). Rồi còn phải cần tọa lạc giấy xác nhận bảo hiểm xã hội một năm trở lên”.

“Nếu chưa nằm tại các loại giấy tờ này tại em sẽ lo luôn cho Cô, bao đậu hồ sơ luôn”, Thái cho nghe. khi hỏi Xét về phương pháp giúp Thái liệt kê cho Xem chuyện: “Cái Chính là chuyện của ngay em, miễn sao làm hoàn thành tới Cô khả thi có nhà”. tuy nhiên, đến lúc PV yêu cầu gây các loại giấy tờ này trước rồi đặt cọc sau, Thái nói: “Không được, Cô phải đặt cọc tới cho em thực hiện, giúp cái này vừa phải mất phí nữa. Lỡ làm cho Anh rồi khi Bác còn không chắc sở hữu thì em tính sao?”.

Hẹn gặp ở thành thị Mới (tỉnh Bình Dương), Thọ dẫn PV đi xem tòa tháp đất nền ngay một địa điểm vắng vẻ. khu vực này còn hoang vu, vẫn không sở hữu tiện ích, nước sạch… mới chỉ là địa điểm nào cuộ sống của Doanh Nghiệp này “đánh dấu lãnh thổ” rồi phân khu vực bán nền. Lần bằng dấu vết, PV thấy còn Thọ đang còn nhân viên môi giới do 1 sàn giao dịch BĐS tại Quan Binh Thanh (TP.HCM). tuy nhiên, nhà đầu tư này lại khẳng định, Vẫn đang còn nhân viên phòng Thanh lý tài sản từ ngân dự án Vietcombank Bình Dương.

khảo sát, qua thực tế của PV, dù với danh là sàn giao dịch bất động sản Tuy nhiên khi tìm hiểu địa danh lại vẫn không sở hữu sàn, đó vì vậy còn vị trí “ma”. trong đó, khi PV tìm đến vị trí của sàn giao dịch bất động sản H.Q. tại số 40 Âu Cơ (quận Quận 2, TP.HCM) thì vô cùng bự nhận xét cái tên khi như vậy. Hỏi những khách hàng xung quanh mà còn vẫn không ai biết Doanh Nghiệp này ở đâu. Lần bằng một vài dấu vết, PV phát hiện rõ ràng sàn này đã chuyển Về một ngôi nhà nằm thuộc hẻm sâu ngay cuối lộ Âu Cơ. Hiện, sàn này đang vướng 1 chung cư toàn quận 12 vì ngân dự án xiết nợ.

bên cạnh đó, được chú trọng hàng loạt bẫy khác nào đẳng cấp sàn giao dịch BĐS giăng rõ ràng tới chờ “con mồi”. hiện giờ, đa số đẳng cấp bẫy này đều bởi chính nhân viên môi giới BĐS do những sàn giao dịch giăng Ra. tỷ lệ khá cao họ là các người còn trẻ, thậm chí phần vô số thất nghiệp, chạy đi môi giới. Họ chưa sở hữu kinh nghiệm, chỉ còn truyền thụ những chiêu khiến sao để bán cho được chú trọng đất nền, Căn hộ… chứ vô cùng vẫn chưa quan tâm quyền lợi của người mua. cho nên, khách hàng tui dễ bị lừa.

Người mua chung cư Tecco Town giá rẻ nên đọc trước bài này, để mua được căn hộ chung cư giá rẻ dưới 1 tỷ tại Quận Bình Tân

Ông Nguyễn Đình Long, Tổng giám đốc một sàn giao dịch bất động sản ở HCM City cho rằng: “Các sàn này mọc được chủ yếu còn đón các cơn sóng Xét về nhà đất đang to làn sóng thời gian Xem. Thậm chí, họ thành ra hoạt động 1 thời kì ngắn rồi dẹp, kiểu như các công ty Trách nhiệm hữu hạn du lịch, chỉ hoạt động mùa dễ dàng nói. Từ đó, miễn sao họ bán còn căn hộ tới sở hữu hoa hồng, nguồn lợi nhuận, chứ chưa quan tâm tham quan quyền lợi của khách hàng. điển hình họ luôn che giấu các thông báo bất lợi, thành ra mang được đẳng cấp thông báo tọa lạc lợi cho khách hàng mua”.

vừa qua, Bedroom Cảnh ngay điều tra tội phạm Về trật tự quản lý tài chánh & chức vụ (PC45, Công an TP.HCM) vừa thụ lý vụ việc khách khiếu nại 3 sàn giao dịch bất động sản có dấu hiệu lừa đảo, gồm: công ty cổ phần bất động sản K.P, Công ty CP đầu tư Đ.P. cùng CTY CP trang bị V.H.P.. mọi người trong 3 đơn vị này đều ở chiêu thức hoạt động kiểu nhau, dùng đất “ảo” & đất chưa mà nổi bật nhất cam kết bán cho người dùng. Sau khi người dùng đóng tiền cọc, góp vốn (chủ yếu xảy được ở tỉnh Đồng Nai) mới phát hiện các thửa đất không nằm ngay & vẫn chưa đúng như thỏa thuận. nhưng, khi đòi lại tiền thì các sàn này chưa trả lại.

theo thống kê của sở xây dựng TP.Hồ Chí Minh, hiện ở bên 500 sàn giao dịch bất động sản giành lấy cơ hội hoạt động. nhưng, con số này là quá ít ỏi so mang thống kê. chỉ tính độc lập 6 tháng đầu năm 2017 tại Tp.HCM vừa có phân khúc hơn nữa 6.000 công ty BĐS được thành lập mới, lớn nhất chủ yếu là buôn bán dịch vụ bất động sản. Vì nguyên nhân này, tình trạng hoạt động bát nháo mang rất nhiều chiêu trò lừa đảo còn chuyện dễ hiểu.

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch hiệp hội bất động sản TP.Hồ Chí Minh (HoREA) cho biết: “Mới đây, HoREA không những nhận được chú trọng đơn cầu cứu của 300 khách tố cáo 2 Cty môi giới nhà đất lừa đảo khách hàng. theo độc lập tố cáo, những Công ty này vừa đổi tên chung cư, đổi tên CĐT, thậm chí được vẽ lại quy hoạch 1/500, thêm rất nhiều dịch vụ chưa ở trong chung cư… để nâng mức giá. các chung cư này đều chú ý tại huyện Nhơn Trạch, Long Thành, Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai)”. với thông tin PV thu được, hai Doanh Nghiệp này sở hữu trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh và cơ quan điều tra của bộ Công an vừa đang vào cuộc gây rõ sự việc.