5 Xu thế thời trang nam gây bão trong năm 2018 (Part 1)

Nếu như còn băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu thì hãy để xưởn may Phú Cường giới thiệu cho các bạn một số xu hướng thời trang gây sốt trong năm 2018 này.

Phú Cường là xưởng may balo túi xách tay chuyển sỉ tại TpHCM, chúng tôi nhận làm cho hàng thời trang, may áo đồng phục, túi vải ko dệt, túi vải canvas, túi vải bố, … quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với Phú Cường để được tư vấn.

Xu hướng Vertical Stripes

Xu hướng Vertical Stripes là xu hướng áo kẻ sọc. Hình tiết kẻ sọc chẳng còn gì quá lạ lẫm so với những tin đồ yêu thời trang, với năm 2018 thì hình tiết này lại được mùa trỗi dậy mạnh mẽ trên các sàn diễn nước ngoài.

hình tiết sọc dọc được ứng dụng vào đa số những thiết kếvới các ngoại hình lớn nhỏ, thưa hẹp không giống nhau. Không hềkén lựa chọn vềkhoảng màu sắc, họa tiết kẻ sọc dọc lun đưa đến sự mới lạ và là xu thế fashion được lòng của hai phái. Không chỉ có vậy, nó còn được sử dụng như một cách làm cho thay đổi tầm vóc ko được cân đối về chiều cao lẫn cân nặng, ví như biết cách dùng thế mạnh của hình tiết này.

Xu thế áo thun hình tiết in

Đây là một xu hướng phát triển mạnh vào thập niên 90s, chiếc áo thun với hình tiết in cháy âm ỉ lâu nay đã bùng nổ. Không thay đổi quá nhiều về ngoại hình, điều khiến cho áo thun in hình tiết tạo ra xu hướng mốt chính từ tính ứng dụng của nó trong đời sống mỗi ngày. Trong năm 2018, áo thun in trở lại mạnh mẽ với các hình in sở hữu đậm dấu ấn và phong cách cá nhân.

Áo thun in hình tiết năm nay đa phần là các câu sologan mang tính chất riêng của từng Brand Name, một vài thiết kếcó thêm hình in lấy cảm hứng từ các bộ phim truyền hình của thập niên 90s.

Xu hướng Athleisure

Đây được xem là 1 xu thế hóa toanh trong năm 2018. Có mặt trên sàn diễn với cảm hứng từ đồ tập thể dục của các vận động viên đua xe đạp và nhiều bộ môn khác, các Brand Name fashion chứng tỏ sức sáng tạo là không bó hẹp qua loạt phối kết hợp đầy thú vị với các phục trang khác như những kiểu áo blazer, sơ mi và quần ống loe đầy lôi cuốn.