HƯỚNG DẪN CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ SỬ DỤNG KHÓA SỐ VALI

Khi lựa chon mua vali để đi du lịch hay công tác, bạn có thể lựa chọn vali du lịch có khóa số. Nhờ có những chiếc khóa này, vali của bạn sẽ là nơi chứa đồ an toàn hơn so với các loại vali thông thường khác. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc dễ bị mất hay thất lạc đồ đạc nữa.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều kiểu vali du lịch có khóa số để bạn lựa chọn. Nhưng khi chọn mua được chiếc vali ưng ý, thì làm sao sử dụng khóa số vali một cách hiệu quả và an toàn cho hành lý là điều tất cả chúng ta điều quan tâm.

Với khóa số vali, bạn dễ dàng tạo cho riêng mình một mật khẩu bí mật. Xuong may balo Hưng Phú xin chia sẻ với các bạn chỉ với 3 bước đơn giản là đã có thể thay đổi mật khẩu khóa số vali cho riêng bạn .

Lưu ý: trước khi muốn thay đổi mật mã vali bạn hãy quay về số mặc định ban đầu của vali. Sau đó bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: thông thường bên hông khóa số vali có một lỗ nhỏ, bạn hãy dùng cây bút bi hay vật nhọn có kích thước giống cây bút đâm vào cái lỗ này của vali kéo.

Bước 2: bạn hãy thay đổi mật mã của vali kéo làm sao cho thuận tiện việc sử dụng mật khẩu của bạn.

Bước 3:  Tiếp theo, Bạn bấm vào nút mở vali trên ổ khóa số ( có một vài vali khác bạn phải kéo nút đó xuống ). Như thế chiếc khóa đã nhớ mật khẩu của bạn. Vậy là bạn đã đổi mật khẩu bí mật của bạn thành công.

Trên đây là cách thay đổi mật khẩu khóa số vali đơn giản cho bạn khi lần đầu sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu mua vali với khóa số, hay cần tham khảo thêm các loại vali cũng như kinh nghiệm chon mua vali đẹp, chất lượng…Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn thông tin đặt may áo thun đồng phục, may balo túi xách, mua sắm vali cần kéo du lịch hữu ích từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Thật không khó để bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc vali kéo như mong muốn khi đến với cửa hàng chuyên vali tại website DongphucHungPhu.com của chúng tôi.