Kẹp file là gì?

Kẹp file (hay Bìa kẹp hồ sơ) dùng để chứa hồ sơ kinh doanh như: Hợp đồng, in brochure sản phẩm, Tờ rơi – Tờ gấp, in card visit đính kèm, báo giá… được thiết kế một cách tỉ mỉ và sáng tạo nhằm gây ấn tượng với khách hàng khi cần giới thiệu hoặc quảng bá cho công ty.

In ấn kẹp file là phương pháp hữu hiệu để bảo đảm thông tin của Quý khách được đưa đến khách hàng một cách chuyên nghiệp. Với một sản phẩm in profile hoặc hoặc kẹp file được thiết kế đơn giản, tinh tế và chuyên nghiệp sẽ không những mở ra nhiều cơ hội trong đàm phán cho Quý doanh nghiệp mà còn mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

Làm Kẹp file giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động. Giúp tạo sự quan tâm và phản hồi từ khách hàng. Một Kẹp file được thiết kế tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà hơn thế nữa, nó mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng của mình.

Đây là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty. Quyết định cuối cùng của khách hàng không chỉ phụ thuộc vào nội dung của thông điệp bạn đưa ra, nó còn phụ thuộc vào cách trình bày thông điệp đó như thế nào.

Công ty in thành đạt với vai trò là một trong những công ty dịch vụ chuyên thiết kế và in tại Hà Nội, bạn chỉ cần nêu yêu cầu, ý tưởng, chúng tôi sẽ thiết kế từ 2- 3 mẫu kẹp file tài liệu để bạn lựa chọn, sau khi đã được thiết kế, các sản phẩm kẹp file tài liệu sẽ được tiến hành in offset trên máy 4 mầu. Để đảm bảo độ bền kẹp file tài liệu có thể được cán bóng hoặc án mờ vừa để làm cho hình ảnh đẹp và nổi hơn cũng như tăng độ bền, nhất là không sợ bị dính nước.

Nếu quý khách có nhu cầu muốn biết rõ hơn về giá cả hoặc quy trình nào, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 0963 85 85 77 để được giải đáp kịp thời

CÔNG TY CP IN VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH ĐẠT

Số 48, ngõ 2/2 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

04.35766399 – Fax: 04.35766398                  

Hotline: 0963 85 85 77 / 0934 455 465

Leave A Comment

Your email address will not be published.