Làm thế nào để bố trí ghế cafe xếp theo thuật phong thủy và khoa học

Bài viết sau đây sẽ gợi ý tuyệt chiêu tuyển lựa và sắp xếp ghế bố cafe khoa học và hợp thuật phong thủy nhất. Hãy cùng tham khảo nhé!

Lựa chọn màu sắc ghế bố xếp hài hòa cho quán cafe

một trong những giải pháp lựa chọn sắc màu cho ghế bố xếp cafe thích hợp đó chính là dựa theo mệnh của chủ quán. Nếu như chọn lựa những màu này thì công việc kinh doanh của chủ quán sẽ phát đạt và như ý hơn. Vả lại khi tuyển chọn tuyển lựa màu sắc cho ghế xếp cafe thì cũng cần để ý tới màu sắc xung quanh quán, chọn sắc màu thích hợp để tăng thẩm mĩ cho quán cà phê, tạo nên phong thủy tốt.

 

Kết hợp vài mẫu ghế bố xếp cafe

Để cho căn phòng quán cafe không bị đơn điệu nhạt nhẽo thì chủ quán có thể xếp đặt từ 2-3 mẫu ghế bố xếp cafe với mẫu mã và màu sắc không giống nhau. Khu vực trong nhà bạn khả năng cao sẽ sắp xếp thêm chiếc sofa giường giá rẻ để làm phong phú thêm không gian của quán. 

Kích cỡ ghế bố cân cùng với bàn cafe

Tuyệt đối không quyết định ghế bố xếp cafe quá thấp hay quá cao cùng với bàn Bởi vì như Bởi vậy gây bất tiện cho khách hàng khi thưởng thức vật dụng uống. Dựa vào độ cao của bàn uống cafe mà ta tuyển lựa ghế có độ cao hợp logic, hòa hợp, tạo cảm tưởng dễ chịu nhất cho người ngồi. 

Kích thước ghế bố cafe ăn nhập không gian

Giả thử quán có quy mô hẹp thì khách hàng cũng phải chọn mẫu ghế có kích cỡ vừa phải. Việc quyết định quy mô ghế có logic cùng với kích cỡ không gian sẽ mang tới sự có lí, thẩm mỹ cho quán, giúp ích quán cảm tình được có rất nhiều khách, ngày một phát triển.

Mẫu mã ghế xếp tương thích hơi thở quán cà phê

Giờ đây thì trên thị trường có quán mang phong cách tân tiến, năng động, có quán lại mang hơi hướng truyền thống, mộc mạc, trầm lặng. Với mỗi bản sắc thì cũng đòi hỏi các bạn phải chọn và xếp đặt ghế bố cafe sao cho khoa học, hợp thuật phong thủy. 

Không xếp đặt quá có nhiều ghế xếp

Với khao khát có thể đáp ứng có rất nhiều người sử dụng hơn, có rất nhiều chủ quán thường bày rất có rất nhiều ghế bố xếp. Song Nếu bày quá nhiều ghế xếp cafe mà quy mô căn phòng quán “bé bằng lỗ mũi” sẽ dẫn tới sự nhỏ nhắn, bí bách cho người sử dụng. Chỉ nên xếp đặt 1 số lượng ghế vừa phải, tạo độ thông thoáng cho căn phòng quán cafe.

 

Uyên Khang chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại giường sắt, chăn đắp ra gối nằm nệm, giường tầng sắt, ghế bố các loại. Để biết thêm chi tiết vui lòng nhấc máy gọi ngay hotline.