Lỗi tủ lạnh Electrolux

Lỗi tủ lạnh Electrolux

Ngày nay tủ lạnh Electrolux đang được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, với nhiều kiểu dáng đẹp với thiết kế bên  trong rộng rãi thì tủ lạnh Electrolux còn được nhà sản xuất quan tâm và cập nhật liên tục nhiều chức năng cũng như công nghệ ưu việt đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Tuy nhiên cũng có nhiều khách hàng điện thoại đến trung tâm Điện Lạnh Ngọc Phát hướng dẫn một số lỗi tủ lạnh Electrolux. Hôm nay, chúng tôi sẽ liệt kê một số mã lỗi mà tủ gặp phải để quý khách hàng có thể nắm bắt và tự nhận biết cũng như khắc phục lỗi tủ nhà mình.

Điện Lạnh Ngọc Phát chuyên sửa tủ lạnh Electrolux – sửa máy lạnh Electrolux – sửa máy giặt Electrolux tại TPHCM.

Lỗi tủ lạnh Electrolux

Tủ lạnh Electrolux bị kêu to

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho tủ lạnh Electrolux phát ra tiếng kêu, chúng ta hãy cùng tìm ra một số nguyên nhân thường gặp nhất nhé, những hỏng hóc thường gặp ở tủ lạnh.

  • Những tiếng phát ra từ máy nén .

Lâu ngày máy nén có dấu hiệu hư hỏng hoặc yếu đi, máy sẽ phát ra tiếng ồn ở khu vực thấp hơn đằng phía sau của tủ lạnh. Trong trường hợp này bạn nên liên hệ với các công ty dịch vụ chuyên nghiệp để được các kỹ thuật viên đến tận nhà hỗ trợ bạn khắc phục sự cố này nhanh chóng, hiệu quả nhất.

  • Rơ-le xả đá hư

Các tiếng kêu tủ lạnh kêu cũng có thể là do rơ-le xả đá bị hư, không thể xả tuyết được làm cho đá và tuyết bám vào xung quanh cánh quạt, và thành hộp quạt, khiến quạt không quay tốt. Đối với trường hợp này bạn nên thay lại một rơ-le mới cho tủ lạnh của mình.

  • Tiếng ồn vù vù nghe như tiếng gió

Theo chu trình làm lạnh, khi tủ lạnh chưa đạt nhiệt độ như mong muốn, tủ lạnh sẽ tiếp tục làm lạnh, lúc đó mô tơ quạt hoạt động gây ra tiếng ồn “vù vù”. Nhưng đây là dấu hiệu bình thường, bạn không cần quá lo lắng, nhưng nghe thì khó chịu.

  • Tiếng kêu bên ngoài vỏ tủ lạnh .

Vỏ tủ lạnh lâu ngày bị lỏng, rung lắc trong quá trình sử dụng, hoặc những thứ đặt trên nóc tủ và những miếng nam châm, những thứ gắn trên bề mặt tủ lạnh có thể tạo ra tiếng kêu khi máy hoạt động.

Chúng ta có thể nhấn mạnh vào 2 bên của tủ lạnh để chắc chắn rằng vỏ tủ được đóng khít. Tháo các miếng nam châm ở cánh cửa tủ lạnh, Để loại bỏ tiếng ồn này chúng ta  không nên bỏ đồ đạc trên nóc tủ vì không chỉ gây ra tiếng ồn mà còn làm quá trình thoát hơi nóng bị hạn chế.

. Sửa các lỗi tủ lạnh Electrolux ở đâu ?

Sửa lỗi tủ lạnh Electrolux, sẽ được khắc phục triệt để ngay tại nhà quý khách với chi phí thấp nhất khi quý khách liên hệ trực tiếp tới tổng đài bảo hành Electrolux 0935 786 456, Trung tâm sẽ có nhân viên kỹ thuật giỏi nhất với nhiều năm kinh nghiệm, xử lý nhanh các lỗi của Electrolux, khi các bạn sử dụng sản phẩm của Electrolux có sự cố hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Trung tâm Điện Lạnh Ngọc Phát TPHCM đơm vị sửa máy giặt Electrolux – sửa tủ lạnh Electrolux TPHCM. Uy tín – Nhanh – Chuyên Nghiệp – Giá rẻ nhất, đảm bảo sự hài lòng từ quý khách,

Liên hệ Hotline: 0935 786 456 – 02866 81 9 79

Lấy uy tín để thành công !

Sửa máy giặt Electrolux