Người dễ mắc bệnh tiểu đường nhât là?

Tỷ lệ người bị bệnh đái tháo đường ngày càng tăng cao và nếu không may mắc phải thì coi như phải “sống chung với lũ” cả đời. Tuy nhiên, nếu phát hiện sớm triệu chứng của bệnh đái tháo đường thì chúng ta có thể kiểm soát và chung sống hòa bình với nó.

Đái tháo đường type 1 là khi cơ thể không có khả năng sản xuất insulin và chỉ chiếm khoảng 5% bệnh nhân đái tháo đường. Đái tháo đường type 2 là cơ thể không có khả năng đáp ứng với insulin đúng cách và tỷ lệ này chiếm hơn 90% số bệnh nhân mắc bệnh. Đặc biệt ở đái tháo đường type 2 là các triệu chứng có thể ủ trong nhiều năm trước khi chúng ta nhận ra nó.

1.Người hay khát nước và uống nhiều nước

Những dấu hiệu có thể nhận biết nguy cơ đái tháo đường yêu cầu chúng ta nhanh chóng đi khám và làm các xét nghiệm quan trọng đã được các chuyên gia y tế chỉ rõ như khát nước, cơ thể mệt mỏi, giảm cân, vết thương lâu lành, giảm thị lực,…

Một trong những triệu chứng của bệnh đái tháo đường khá rõ là khát nước. Bình thường nếu khát nước có nghĩa là cơ thể chúng ta đang thiếu nước. Nhưng nếu khát nước quá mức là điều không bình thường và có thể là một dấu hiệu sớm của bệnh đái tháo đường.

các chuyên gia y tế, bệnh nhân mắc bệnh đái tháo đường có mức đường huyết trong máu cao sẽ lấy nước từ các tế bào pha loãng đường có trong máu làm các tế bào trong cơ thể thiếu nước kích thích não điều chỉnh cảm giác khát của cơ thể để bù nước. Vì nguyên nhân này mà bệnh nhân đái tháo đường thường uống rất nhiều nước.

2.Người thường xuyên mệt mỏi – mất ngủ

Dấu hiệu cũng dễ nhận thấy nhưng hay bị bỏ qua vì triệu chứng dễ bị lẫn sang những bệnh khác là cơ thể cảm thấy mệt mỏi, gắt gỏng, mất ngủ.

Bệnh nhân đái tháo đường không có khả năng sử dụng glucose có trong thức ăn phục vụ cho các hoạt động hàng ngày mà lấy trực tiếp năng lượng từ mô mỡ của cơ thể để tạo ra năng lượng. Vì vậy cơ thể phải dùng năng lượng nhiều hơn nên dẫn đến mệt mỏi hơn. Đây cũng là một trong những triệu chứng của bệnh đái tháo đường nguy hiểm và thường gặp.

Lượng glucose có trong máu cao gây khó khăn cho việc vận chuyển oxi và dinh dưỡng tới nuôi các tế bào thần kinh, làm cho các tế bào thần kinh bị suy yếu. Dấu hiệu bị bệnh đái tháo đường này thường thấy là bệnh nhân gắt gỏng, mất ngủ, lẫn lộn… tay chân tê bì, cảm giác đau đớn kém.

3.  Thuốc Tiểu đường hoàn

Tiểu đường hoàn là thuốc đông y được làm từ 100% thành phần tự nhiên. Chính vì thế có thể sử dụng lâu dài mà không sợ tác dụng phụ. Tiểu đường hoàn chất lượng tốt nhưng giá thuốc tiểu đường hoàn lại rất hợp lý. Thuốc đã giúp hơn 30000 người duy trì và ổn định đường huyết.

>>>>> xem về công ty difoco