thiết kế nội thất văn phòng theo phong thủy

Được thành lập vào cuối năm 1999, Công ty cổ phần Vietdecor được biết đến là một đơn vị chuyên  thiết kế và thi công nội thất có tính đến yếu tố phong thủy và cung cấp những sản phẩm nội thất văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo bài bản và chuyên sâu, tinh thần yêu nghề, công ty chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm nội thất văn phòng mang tính sáng tạo độc đáo về thiết kế cũng như hài hòa với phong thủy.

Những mẫu thiết kế nội thất của chúng tôi luôn được tìm tòi, học hỏi những mẫu mã và chất liệu mới từ những website nước ngoài và những catalogue giới thiệu. Các sản phẩm nội thất văn phòng được chúng tôi thi công luôn đồng đều và có chất lượng nhờ được trang bị máy móc thiết bị hiên đại và tuân theo quy trình sản xuất để cho ra đời những sản phẩm giống với mẫu thiết kế nhất cũng như có tính năng sử dụng tốt nhất nhằm đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Chúng tôi luôn trao đổi, học hỏi kinh nghiệm để tự trau dồi và nâng cao kiến thức cũng như  luôn chia sẻ những thông tin về những chất liệu cùng những mẫu mã mà chúng tôi sưu tầm được lên website.

http://vietdecoration.com/home/images/thumbnails/images-uploads-IMG_3146-410×260.JPG

Với phương châm cùng giúp đỡ, cùng chia sẻ lợi ích, Công ty Vietdecoration luôn góp một phần của mình vào quá trình xây dựng thương hiệu cho Công ty của các bạn, cũng như cho chính Công ty chúng tôi qua các công trình thi công và thiết kế nội thất văn phòng.

 Khẩu hiệu của chúng tôi là: Mẫu: Mới – Mã: Đẹp: Chất: Bền – Lượng: Đồng đều

Những mẫu nội thất mới luôn được chúng tôi cập nhật, tham khảo từ các trang web nước ngoài, đảm bảo Đẹp về hình thức và độ Bền cao đối với khí hậu ở Việt nam, và đó là sự Đồng đều trong tất cả các sản phẩm dù bạn đặt 1 hay nhiều sản phẩm. Đặc biệt đó là giá thành rất hợp lý so với các Công ty khác

Đến với chúng tôi bạn sẽ thấy được sự khác biệt từ chúng tôi ngay từ lần gặp đầu tiên

Với phương châm làm việc hết mình, dám nghĩ, dám làm để tạo nên sự khác biệt. Đó là cách chúng tôi Nghĩ đã và đang dẫn đến việc chúng tôi làm và gặt hãi được nhiều thành công trong thời gian qua.

Xin cám ơn sự tin tưởng của các bạn!

VIETDECOR  Công ty TNHH Nội thất&Xây dựng Việt

 

Address: Phòng 1012, tầng 10,tòa nhà 4F Trung Hòa,Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: 04 22116862 – 04 37868547 – 04 37868611 

Mobile: 090 329 5000 – Fax:04 37868611

Website: http://vietdecoration.com/home

 

Văn phòng Sài Gòn: 362/1A Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0903.295.000 – 098.915.3885.

 

Nhà máy 1 : Đường Sông Nhuệ, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm.

Nhà máy 2 : Khu công nghiệp Hà Mãn, Trí Quả, Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh.

Leave A Comment

Your email address will not be published.