Thiết kế và in túi giấy quảng cáo sản phẩm

Túi giấy là một loại bao bì đặc biệt dùng để đựng sản phẩm, hơn thế in túi giấy còn được coi là cầu nối giữa sản phẩm và khách hàng. Một chiếc bao bì hay túi xách đẹp sẽ giúp sản phẩm nổi bật giữa hàng trăm sản phẩm khác cùng loại.
Bao bì nhãn mác sẽ tôn thêm chất lượng sản phẩm, làm cho sản phẩm đẹp hơn, bắt mắt hơn. Chính vì vậy doanh nghiệp muốn bán được nhiều hàng hoá hơn nhất thiết phải có được mẫu thiết kế đẹp và chất lượng in bao bì tốt, nhát là khi tiến hành in hộp đựng sản phẩm với những đơn vị chuyên nghiệp.

Các công ty cung cấp sản phẩm tiêu dùng từ mỹ phẩm, thời trang đến sản xuất bánh kẹo đều sử dụng túi giấy được in và thiết kế phù hợp với từng loại sản phẩm nhằm quảng bá thương hiệu của công ty
Bạn có thể bắt gặp ngay những chiếc túi giấy với thương hiệu của một số hãng bánh nhập khẩu như Danisa, Oreo, JULIE’S, HenRy, đến các Công ty liên doanh trong nước như bánh kẹo Hải Hà, Kinh đô, Bibika.
Việc sử dụng túi giấy sẽ góp phần mang lại thành công cho chính Doanh nghiệp của bạn. Bạn đã sẵn sàng để thực hiện việc quảng bá thương hiệu của mình với túi giấy, nhưng còn băn khoăn về kiểu dáng, mầu sắc, chất liệu thích hợp nhất cho sản phẩm của mình.
Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và in túi giấy để phục vụ cho một sự kiện hoặc chỉ để đựng hàng hóa, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 0963 85 85 77 để được tư vấn và lựa chọn những kiểu mẫu túi cùng chất liệu phù hợp nhất cũng như được thiết kế ấn tượng và hấp dẫn nhất.
CÔNG TY CP IN VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH ĐẠT
Số 48, ngõ 2/2 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
04.35766399 – Fax: 04.35766398
Hotline: 0963 85 85 77 / 0934 455 465

Leave A Comment

Your email address will not be published.