Category Archives: Tin tức

Thiết kế và in túi giấy quảng cáo sản phẩm

Túi giấy là một loại bao bì đặc biệt dùng để đựng sản phẩm, hơn thế in túi giấy còn được coi là cầu nối giữa sản phẩm và khách hàng. Một chiếc bao bì hay túi xách đẹp sẽ giúp sản phẩm nổi bật giữa hàng trăm sản phẩm khác cùng loại.Bao bì nhãn… Read More »

Đau bụng trước khi có kinh nguyệt

Chu kỳ kinh nguyệt là những thay đổi sinh lý lặp đi lặp lại hàng tháng có thuộc tính chu kỳ ở chị em nữ giới nhưng mỗi phái yếu lại có sự trải nghiệm chu kỳ kinh nguyệt khác nhau. Có phụ nữ qua chu kỳ kinh nguyệt trơn có chị em lại bị đau bụng trước khi có kinh nguyệt là hiện tượng của hiện trạng đau bụng kinh. Vậy, đau bụng… Read More »

Đồ ăn điều trị u xơ tử cung

một số đồ ăn giúp tương trợ chữa trị u xơ tử cung mà nữ giới nên bổ sung hàng ngày như rau xanh trái cây, ngũ cốc, giấm táo, nghệ, những loại hạt họ đậu… ​Theo phòng khám chúng tôi bác sỹ phụ sản khi bị u xơ tử cung và kích thước khối u còn nhỏ chưa gây ảnh hưởng bên cạnh việc dùng thuốc chữa u xơ tử cung phái đẹp có thể dùng các dưỡng chất điều… Read More »

Tủ bếp và cánh tủ Acrylic

Tủ bếp Acrylic đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi chất liệu cao cấp, bền đẹp, màu sắc đa dạng, sang trọng, thi công nhanh, giá thành hợp lý, phù hợp với thời tiết và khí hậu tại Việt Nam. Đặc biệt với loại cánh tủ bếp Acrylic với cốt bên trong… Read More »

Biện pháp điều trị bệnh viêm âm đạo ở chị em

  Cách chữa viêm âm đạo: Viêm âm đạo là bệnh tình tương đối phổ thông với chị em phụ nữ đặc thù là trong thời tiết nóng ấm của Việt Nam. Bệnh có khả năng được đưa ra cách chữa sớm và không gây ảnh hưởng vào sức khỏe tuy thế nhưng do yếu… Read More »

thiết kế nội thất văn phòng theo phong thủy

Được thành lập vào cuối năm 1999, Công ty cổ phần Vietdecor được biết đến là một đơn vị chuyên  thiết kế và thi công nội thất có tính đến yếu tố phong thủy và cung cấp những sản phẩm nội thất văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ kiến… Read More »

hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

bao quy đầu hẹp là hiện tượng tương đối phổ quát ở nam giới. hẹp bao quy đầu có lúc là do bẩm sinh, cũng có khi là do dị tật nảy sinh trong phác đồ trưởng thành. Bao quy đầu tuy có kích thước nhỏ nhưng lại là bộ phận quan trọng trong hệ thống một số cơ quan sinh sản của đấng mày râu. nếu bệnh lý hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng… Read More »